Điểm nhấn thiết kế website Công ty Truyền Thông Hmedia

Những điểm nhấn  thiết kế website Công ty truyền thông Hmedia  chính là lý do chủ yếu để Hmedia nhận được sự tin tưởng của khách hàng cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên chặng đường phát triển và kiến tạo và phát triển thương hiệu của họ. 

Thiết kế website  từ nhiều năm trở lại đây đã trở thành một nhu cầu tất yếu của hầu hết cá nhân, công ty, doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu.

Thiết kế website chuyên nghiệp, đẳng cấp, sáng tạo

Thiết kế website không chỉ ứng dụng những sáng tạo mang tính thẩm mỹ của con người và áp dụng được những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ máy tính mà còn thể hiện rõ thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp.

Được thành lập từ năm 2012, trải qua hơn 5 năm hoat động trong nhiều lĩnh vực trong đó có thiết kế website, Công ty truyền thông Hmedia đã dần dần khẳng định tên tuổi của mình trong lòng khách hàng là những cá nhân, công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tuy tuổi nghề chưa cao, nhưng bằng cái tâm của những người cung cấp dịch vụ, bằng óc sáng tạo dồi dào cùng trình độ chuyên môn đỉnh cao của đội ngũ nhân viên thiết kế, Thiết kế Hmedia vẫn luôn là địa chỉ để các khách hàng gửi gắm niềm tin khi họ cần thiết kế website cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp.

Điểm nhấn thiết kế website Công ty truyền thông Hmedia bao gồm những gì?

Nhắm mang đến những sản phẩm khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng, trong 6 bước của quy trình thiết kế website tại Hmedia, chúng tôi dành hẳn 2 bước để tìm hiểu và đáp ứng yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm thiết kế. Cụ thể ở bước đầu tiên, Hmedia sẽ tìm hiểu kỹ về khách hàng, về lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ khách hàng đang có, về cách thức hoạt động của doanh nghiệp, loại website mà doanh nghiệp yêu cầu.

Bước tiếp theo, Hmedia sẽ tìm hiểu những yêu cầu của khách hàng với website, những tính năng của website mà khách hàng yêu cầu,…

Sau khi đã biết rõ những yêu cầu và những thông tin về khách hàng, đội ngũ thiết kế và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu chủ yếu của website chính là tạo nên cửa hàng, hình ảnh của cá nhân, công ty, doanh nghiệp, là nơi để khách hàng tương tác trực tiếp, tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Bởi vậy với mỗi dự án thiết kế website, Hmedia đều nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng. Mỗi website, Hmedia đều đảm bảo các yếu tố sau:

  • Website được thiết kế chuẩn Seo nhằm tạo điều kiện cho kế hoạch Seo sau này của cá nhân, công ty, doanh nghiệp
  • Website với giao diện đẹp, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
  • Website được đảm bảo yếu tố bảo mật tuyệt đối nhằm giữ an toàn thông tin cho cá nhân, doanh nghiệp
  • Website được bảo hành trọn đời và được hỗ trợ back up hàng tuần, hàng tháng
  • Website thiết kế với giá siêu rẻ- đảm bảo rẻ nhất trên thị trường

 

Thiết kế website tại Hmedia

Với đội ngũ thiết kế mạnh về cả mặt chuyên môn lẫn óc thẩm mỹ và tính sáng tạo, thiết kế đồ họa Công ty truyền thông Hmedia luôn tạo ra những website làm hài lòng khách hàng nhất.

Chính những điểm nhấn thiết kế website kể trên đã giúp Công ty truyền thông Hmedia trở thành đơn vị hợp tác của hàng trăm cá nhân, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hãy liên hệ với thiết kế đồ họa Hmedia để sở hữu website đạt chuẩn và mang lại hiệu quả cao nhất.

☎️ Hotline: 0965 055 658 hoặc 0932 613 555

📧 Emailtruyenthonghmedia@gmail.com

Tags: ,

Categorised in:


Bài viết liên quan

Thiết kế website Thiết kế thương hiệu