banner

Giới thiệu

Được thành lập với mục tiêu trở thành nơi cung cấp những dịch vụ thiết kế đồ họa đa dạng và giải pháp thiết kế tối ưu nhất, thiết kế đồ họa Hmedia tự hào là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao óc sáng tạo và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Với đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vượt trội, Hmedia đem đến những sản phẩm thiết kế chất lượng và hoàn hảo, mang lại những giá trị tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.


Lĩnh vực hoạt động

tờ rơi, tờ gấp Wicom

tờ rơi, tờ gấp Wicom

LOGO AO TA

LOGO AO TA

Profile Lý Gia Đại Việt

Profile Lý Gia Đại Việt

Bộ nhận diện thương hiệu Ao Ta

Bộ nhận diện thương hiệu Ao Ta

Logo Lan Anh

Logo Lan Anh

Logo Thịnh Vượng

Logo Thịnh Vượng

Logo Vec Group

Logo Vec Group

Logo Wicom

Logo Wicom

Quy trình làm việc

01
TIẾP NHẬN YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

Bộ phận kinh doanh của Hmedia sẽ tiếp nhận yêu cầu về sản phẩm của khách hàng, kí kết hợp đồng và chuyển giao cho đội ngũ thiết kế.

02
HỌP NHÓM VÀ ĐƯA RA Ý TƯỞNG

Hmedia sẽ dựa trên các yêu cầu của khách hàng tiến hành họp nhóm và đưa ra các ý tưởng thiết kế ban đầu

03
THỰC HIỆN DỰ ÁN

Sau khi đã có ý tưởng chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện dự án. Quá trình thực hiện sẽ bám sát ý tưởng và có thay đổi phù hợp

04
GỬI KHÁCH HÀNG VÀ TIẾP NHẬN PHẢN HỒI

Ít nhất 2 phương án thiết kế sẽ được gửi đến khách hàng đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi của khách hàng

05
CHỈNH SỬA VÀ HOÀN THIỆN

Với những phản hồi của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng

06
BÀN GIAO DỰ ÁN

Sau khi chỉnh sửa, sản phẩm cuối cùng sẽ được bàn giao dưới sự nhất trí của khách hàng.

Ý nghĩa biểu tượng

Ý nghĩa tên thương hiệu:
Hmedia được lựa chọn trong nhiều phương án được đưa ra và trở thành tên thương hiệu của công ty nhờ những ý nghĩa sâu sắc của nó

Hmedia có thể hiểu là ngôi nhà truyền thông (home media), nơi quy tụ những cá nhân ưu tú nhất, đam mê lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Công ty cũng như một ngôi nhà thứ hai của các thành viên, là nơi kết nối, sẻ chia và cùng nhau vươn tới thành công.

Người phương Đông chúng ta chú trọng yếu tố phong thủy trong cuộc sống và làm ăn kinh doanh, như một biện pháp tâm lý mang lại may mắn và suôn sẻ. Chữ H nằm ở vị trí số 8 trong bảng chữ cái, là biểu tượng của Lộc. Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, Hmedia hy vọng có thể đem thật nhiều Lộc tới cho các đối tác và khách hàng của mình.

Chữ H hình bậc thang cũng thể hiện khát vọng của chúng tôi. Đó là vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo nói chung, và thiết kế đồ họa nói riêng.

Ý nghĩa biểu tượng:
Hình tròn bao bọc chữ H trong logo của Hmedia là biểu tượng của sự kết nối toàn cầu. Đồng thời, theo quan niệm phương Đông, hình tròn cũng là đại diện cho sự hoàn mỹ, toàn vẹn. Thiết kế đồ họa Hmedia luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế hoàn hảo và tinh tế nhất.

Chữ H trong logo được cách điệu tạo thành nút Play, chỉ sự bắt đầu, mang đến một khởi đầu mới mẻ, tốt đẹp. Đó cũng là tinh thần của đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa của chúng tôi: luôn luôn đổi mới, sáng tạo.

Màu cam được sử dụng cho thiết kế logo cũng chính là màu sắc chủ đạo của công ty. Là một màu sắc của tuổi trẻ, thể hiện sự sáng tạo, nhiệt huyết, quyết đoán và năng động. Đây cũng là màu sắc đem đến cho người nhìn sự vui vẻ và tràn đầy năng lượng.