banner

Thiết kế biển quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo  Bảng hiểu quảng cáo là một bảng hiệu có chứa nội dung thông tin và hình ảnh về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp nhằm thu hút sự chú ý của người xem.

Các loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay bao gồm pano quảng cáo ngoài trời, bảng đèn Led, bảng điện tử led (Màn hình Led), băng rôn,…

Bên cạnh các hình thức truyền thông khác, biển quảng cáo cũng có tác dụng rất lớn trong việc truyền thông, tiếp thị quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Trên thực tế, với một vị trí đẹp, giao thông tấp nập, doanh nghiệp sẽ phải chi một con số không nhỏ để đặt biển quảng cáo.

Với sự đầu tư lớn như vậy, việc thiết kế biển quảng cáo đẹp, ấn tượng càng cần được các doanh nghiệp đầu tư.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ QUẢNG CÁO HMEDIA

Việc có quá nhiều mẫu mã biển quảng cáo, cũng như quá nhiều đơn vị nhận thiết kế biển quảng cáo đã khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại biển cũng như đơn vị thiết kế biển phù hợp với mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, Công ty truyền thông Hmedia khẳng định sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế biển hiệu quảng cáo đảm bảo các tiêu chí cần có của một biển quảng cáo đẹp, ấn tượng, thu hút và chuyên nghiệp.

THẾ MẠNH THIẾT BẾ BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI HMEDIA 

enlightenedThứ nhất: hình ảnh font chữ được thiết kế đơn giản, rõ ràng nhưng tạo được ấn tượng riêng và thể hiện rõ nét bản sắc của thương hiệu.

enlightenedThứ hai: kích thước biển hiệu đươc thay đổi phù hợp với diện tích của cửa hàng văn phòng, của vị trí dự định đặt biển

enlightenedThứ ba: bố cục trên biển hiệu được sắp xếp một cách tinh tế, vừa tạo sự hài hòa vừa thể hiện được ý nghĩa của thương hiệu

enlightenedThứ 4: kích thước hình ảnh, font chữ đảm bảo cả tầm nhìn gần và tầm nhìn xa của khách hàng

enlightenedThứ 5: các yếu tố ánh sáng đèn lè, màu sắc đều được đội ngũ thiết kế cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất

enlightenedThứ 6: được bổ sung yêu cầu thiết kế trong quá trình thiết kế

enlightenedThứ 7: được bảo hành về chất lượng của biển hiệu trong thời gian dài

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo các loại, xin vui lòng liên hệ công ty truyền thông Hmedia theo thông tin bên dưới

📞 Hotline: 0965 055 658 

✉ Email: lienhe.hmedia@gmail.com 

Quy trình thiết kế

quy trình thiết kế
Các gói thiết kế web cho bạn

LOGO GOLDEN FARM

LOGO GOLDEN FARM

Logo Thịnh Vượng

Logo Thịnh Vượng

Logo Kachi

Logo Kachi

Biển quảng cáo Thế hệ mới

Biển quảng cáo Thế hệ mới

Bao bì Skittles

Bao bì Skittles

Profile Dabaco Group

Profile Dabaco Group

Bộ nhận diện thương hiệu Ao Ta

Bộ nhận diện thương hiệu Ao Ta
liên hệ
Liên hệ