Thiết kế Logo chuyên nghiệp và sáng tạo

Trước khi bước ra thương trường để cạnh tranh với các đối thủ, điều mà các doanh nghiệp cần làm đầu tiên đó là  Thiết kế logo  sao cho truyền tải được những những điều căn bản về ngành nghề, về lĩnh vực mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng cũng như đối tác.

Tại sao cần thiết kế logo

Logo là tín hiệu tạo hình thẩm mỹ có cấu trúc hoàn chỉnh trong đó có chứa đựng một lượng thông tin súc tích nhất có thể nhằm nêu lên ngành nghề, chức năng hoạt động của một công ty, doanh nghiệp, một tổ chức hay tập đoàn nào đó.

Thiết kế logo chính là thiết kế công cụ tiếp thị hiệu quả nhất cho công ty, doanh nghiệp. Logo của một công ty, doanh nghiệp nên được thiết kế sao cho có các đặc tính sau đây:

  • Sự khác biệt

Logo khác biệt sẽ khiến khách hàng nhớ lâu hơn, từ đó thương hiệu của công ty, doanh nghiệp sẽ có ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

  • Màu sắc hài hòa

Màu sắc và font chữ là hai đặc điểm quan trọng nhất khi thiết kế logo. Màu sắc, font chữ khi sử dụng thiết kế logo cần hài hòa. Nếu có thể, màu sắc của logo có thể thiết kế hợp phong thủy, hợp với mệnh của chủ công ty, doanh nghiệp.

  • Có ý nghĩa

Logo cần được thiết kế sao cho chứa đựng một ý nghĩa nào đó. Cụ thể, logo nên thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động, biểu thị được sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, sản xuất.

Việc thiết kế logo sẽ giúp cho khách hàng dễ nhớ, dễ có ấn tượng đối với doanh nghiệp, công ty của. Logo được thiết kế đẹp, bắt mắt, ý nghĩa sẽ khiến khách hàng ấn tượng, từ đó kích thích sự tò mò của khách hàng tới việc tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, một logo được thiết kế đẹp sẽ khiến những nhân viên làm việc trong doanh nghiệp cảm thấy tự hào, từ đó tác động tốt đến tinh thần làm việc của nhân việc giúp cho hiệu suất công việc đạt kết quả cao hơn.

Đặt lên bàn cân giữa một bên là doanh nghiệp có logo thiết kế chuẩn, đẹp và một bên có logo xấu, thiếu chuyên nghiệp hoặc thậm chí không có logo, 100% khách hàng cũng như đối tác sẽ lựa chọn doanh nghiệp có logo đẹp, chuyện nghiệp. Vậy nên có thể khẳng định rằng đầu tư vào thiết kế logo sẽ giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, nâng doanh nghiệp lên một bậc so với đối thủ.

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo , Công ty truyền thông Hmedia khẳng định sẽ là đối tác tin cậy trong việc giúp các công ty, doanh nghiệp thiết kế logo khẳng định thương hiệu của mình.

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Hmedia ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất

Hotline: 0965 055 658

Địa chỉ: phòng 2615, tòa nhà FLC Complex, số 36 Phạm Hùng, Hà Nội

Categorised in:


Bài viết liên quan

Thiết kế website Thiết kế thương hiệu