Công ty thiết kế website đẹp ở đâu tại Hà Nội

Có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Vậy nên, để lựa chọn được  Công ty thiết kế website đẹp  tại Hà Nội hiện nay là mối bận tâm của nhiều người có nhu cầu về website để phục vụ cho mục công việc kinh doanh. 

Website không đơn thuần chỉ là nơi cập nhật thông tin, chia sẻ thông tin của doanh nghiệp mà còn là hình ảnh của Công ty, doanh nghiệp. Một website được thiết kế đẹp sẽ khiến khách hàng tò mò, thôi thúc khách hàng truy cập và tìm hiểu kỹ hơn về website đó cũng như thông tin của doanh nghiệp.

Thiết kế website đẹp tại Hà Nội 

Thế nào là một website đẹp?

Con mắt thẩm mỹ của mỗi người khác nhau, vì vậy quan niệm về một website đẹp cũng không hoàn toàn giống nhau. Nói vậy không hẳn là không có những quy định căn bản của một thiết kế website đẹp. Một website được thiết kế đẹp cần đảm bảo các yếu tố sau:

Thứ nhất về phần màu sắc: Màu sắc sử dụng trong thiết kế không nên quá lèo loẹt hoặc cũng không được quá đơn điệu. Màu sắc sử dụng trên website tốt nhất nên đồng nhất với màu sắc nhận diện thương hiệu. Những màu đối lập nhau nên tránh sử dụng khi thiết kế website.

Thứ hai là về phần hình ảnh: hình ảnh trên website nên có sự đồng nhất về kích thước , và nên lựa chọn những hình ảnh chất lượng tốt, có độ phân giải cao để hình ảnh được rõ nét.

Thứ ba về chữ viết: chữ viết nên chọn các font unicode ( Arial, Tahoma, Times New Roman… ) để viết nội dung, tránh dùng các font quá cầu kỳ gây cảm giác khó chịu khi theo dõi, các phần đầu đề nên in đậm xuống dòng hợp lý.

Thứ tư về phần bố cục: bố cục của website bạn cần sắp xếp sao cho hợp lý. Trên website, các thanh menu cần được trình bày ở vị trí dẽ quan sát. Các chuyên mục trên thanh menu nên được phân cấp hợp lý.

Thứ tư về phần nội dung: website cần được thiết kế sao cho dễ dàng cập nhật nội dung hàng ngày, hàng tuần. Ngôn ngữ cho các bài viết cần được cài đặt sao cho dễ hiểu, dễ chỉnh sửa cho người quản trị của website sau này.

Thứ năm về phần kỹ thuật website: website đẹp cần cập nhật ngôn ngứ thiết kế hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Website dễ dàng được nâng cấp trong tương lai và website tương thích tốt với các trình duyệt web khác.

Bên cạnh đó, website cần đảm bảo giao diện mobile, giao diện máy tính bảng và các thiết bị cầm tay khác.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website đẹp ở đâu tại Hà Nội?

Hiểu rõ những yêu cầu cơ bản, quan trọng nhất tạo nên thiết kế website đẹp cũng như sở hữu đội ngũ thiết kế giỏi chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm. Thiết kế website tại Hmedia –  Công ty thiết kế web hàng đầu tại Việt Nam  hiện nay chính là câu trả lời thích đáng về thiết kế website đẹp ở đâu tại Hà Nội .

Để được tư vấn hoặc báo giá chi tiết thiết kế logo tại Hmedia, vui lòng liên hệ

☎️ Hotline: 0965 055 658 hoặc 0932 613 555

📧 Emailtruyenthonghmedia@gmail.com

Tags: ,

Categorised in:


Bài viết liên quan

Thiết kế website Thiết kế thương hiệu